皇冠怎么注册用户www.hg108.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg108.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg108.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

Hình ảnh: Bão tuyết

Playbook của Activision Blizzard lại xuất hiện trong thời gian ngắn. Bất chấp sự chậm trễ, khiếu nại pháp lý và mối đe dọa đối với người lao động rằng việc tổ chức sẽ dẫn đến việc tăng lương thấp hơn, các nhà phát triển đảm bảo chất lượng tại xưởng sản xuất Diablo Blizzard Albany đã bỏ phiếu 14-0 để hợp nhất ngày hôm nay. Liên minh công nhân trò chơi Albany hiện là nhóm thứ hai trong Activision Blizzard thành lập liên minh và là minh chứng mới nhất cho phong trào lao động đang phát triển trong ngành công nghiệp trò chơi lớn hơn.

Trong số 18 nhân viên đủ điều kiện bỏ phiếu, 14 người bỏ phiếu ủng hộ với một phiếu không đủ tư cách và ba người khác bị người sử dụng lao động phản đối. Cả hai bên có năm ngày để đưa ra bất kỳ phản đối nào đối với kết quả ngày hôm nay. Nếu cả hai bên đều không phản đối, nhóm sẽ tiếp tục được đại diện bởi Công nhân Truyền thông Hoa Kỳ (CWA) và bắt đầu quá trình thương lượng khó khăn với Activision Blizzard trong hợp đồng đầu tiên về các vấn đề như lương, làm thêm giờ và phúc lợi sức khỏe.

“Phải mất một khối lượng công việc và sự kiên trì không thể tin được để thúc đẩy cuộc chiến này,” nhà phân tích thử nghiệm liên kết của Blizzard, Amanda Deep, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Với chiến thắng này, chúng tôi ủng hộ cho chính mình và cho nhau vì chúng tôi quan tâm sâu sắc đến công việc của mình và những trò chơi mà chúng tôi tạo ra. Việc tổ chức đã trao quyền cho tất cả chúng ta đấu tranh hết mình vì phẩm giá và sự tôn trọng mà mọi công nhân xứng đáng có được trong công việc.”

“Chúng tôi đang xem xét tất cả các lựa chọn, tập trung vào những gì tốt nhất cho tất cả nhân viên và cung cấp những trò chơi hay nhất cho hàng triệu người chơi của chúng tôi,” phát ngôn viên của Activision, Joe Christinat nói với Kotaku trong một tuyên bố. “Chúng tôi vẫn tin rằng toàn bộ đội Albany của chúng tôi nên có quyền bỏ phiếu. Đây là về sự công bằng và quyền cơ bản cho mọi thành viên trong nhóm.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Cuộc bỏ phiếu vào thứ Sáu ban đầu được ấn định diễn ra vào tháng trước nhưng đã bị trì hoãn sau khi một trận bão tuyết thực sự quét qua Albany, New York, nơi đặt trụ sở của hãng phim trước đây được gọi là Vicarious Visions. Nhưng Activision Blizzard cũng đã cố gắng hủy bỏ hoàn toàn cuộc bỏ phiếu của công đoàn. Nó lập luận với Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia rằng một phiên điều trần trước đó đã bị hỏng do sử dụng hình đại diện Zoom chống phá công đoàn và rằng câu hỏi về sự hợp nhất nên được dành cho toàn bộ studio thay vì chỉ bộ phận QA. NLRB đã từ chối kháng cáo của nhà xuất bản Call of Duty vào đầu tuần này.

Cuộc bỏ phiếu cũng diễn ra hơn một tháng sau khi người đứng đầu bộ phận truyền thông doanh nghiệp của Activision, Lulu Cheng Meservey, cố gắng ngăn cản nhân viên đoàn kết trong một thông điệp Slack cảnh báo về thời gian có thể thương lượng hợp đồng. “Trong quá trình đàm phán hợp đồng dài hạn, luật lao động cấm các công ty tăng lương/tiền thưởng/lợi ích mà không có thỏa thuận đặc biệt với công đoàn và Cục Thống kê Lao động đã báo cáo rằng nhân viên không thuộc công đoàn thường được tăng lương nhiều hơn so với mức tăng do công đoàn đại diện. nhóm,” cô viết. Cô ấy rõ ràng đã bị nhân viên la ó dưới dạng một bức tường biểu tượng cảm xúc Slack tiêu cực, nhưng vẫn tiếp tục đăng nó trên Twitter.

Động lực hợp nhất thành công của Blizzard Albany QA bắt nguồn từ những nỗ lực tương tự tại studio chị em Raven Software, cũng như các nơi khác trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, bao gồm cả các nhân viên QA hợp đồng tại BioWare. Cả hai nhóm hiện cũng đang thương lượng về hợp đồng đầu tiên của họ. Raven Software QA, đã hợp nhất trở lại vào tháng 5, gần đây đã cáo buộc Activision đã làm giảm giá trị của nó trong quá trình đàm phán hợp đồng và từ chối trả lời nhiều đề xuất ban đầu của nó.

Trong số các tuyên bố là nhà xuất bản sẽ chỉ đồng ý với các buổi thương lượng diễn ra trong ngày nếu công đoàn trả tiền cho thời gian làm việc bị bỏ lỡ. Tư thế thù địch này xuất hiện bất chấp lời hứa của chủ sở hữu tương lai Microsoft rằng nó sẽ chơi tốt với bất kỳ nhà phát triển nào muốn hợp nhất.

Activision Blizzard đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Cập nhật ngày 22/12/22 1:56 chiều ET: Đã thêm tuyên bố từ Liên minh công nhân trò chơi Albany và Activision.

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Diablo 4 Devs giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu của Liên minh thứ hai bên trong Activision Blizzard
发布评论

分享到:

meaning of casino:Trải nghiệm sống hạng thương gia tại The Beverly - Vinhomes Grand Park
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。