哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Đại diện nhà đầu tư trái phiếu Tân Hoàng Minh gặp đoàn tiếp công dân của Bộ Tài chính - Ảnh: NĐT cung cấp

Sau gần nửa năm kể từ ngày Ủy ban Chứng khoán nhà nước hủy 9 đợt chào bán trái phiếu trái phép trị giá 10.030 tỉ đồng của ba công ty con thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đến nay các nhà đầu tư vẫn chưa được hoàn tiền. 

Đáng chú ý, nhiều người dành gần như toàn bộ tài sản để mua trái phiếu Tân Hoàng Minh bán tại ngân hàng.

Là một trong số rất nhiều nhà đầu tư lớn tuổi, bác Q.T. (71 tuổi, Hà Nội) chia sẻ vì biết vợ chồng bác có 6 tỉ gửi tiết kiệm ở ngân hàng, nên người hàng xóm (giám đốc một ngân hàng lớn) đã qua nhà để vận động rút tiền tiết kiệm ra và chuyển sang mua trái phiếu Tân Hoàng Minh, với lý do lãi cao hơn, và: "Ai cho bác mỗi tháng bằng này tiền?". 

"Hàng xóm với nhau. Vợ tôi không biết chạy xe, 11 giờ trưa nó cũng tới tận nhà để đèo ra ngân hàng làm thủ tục rút tiền tiết kiệm. Nó mang hồ sơ trái phiếu tới tận nhà để ký", nhà đầu tư này cho hay. 

Vì không hiểu về trái phiếu, cũng không biết đến Tập đoàn Tân Hoàng Minh, nên vợ chồng bác T. đã nhiều lần hỏi và nhận được câu khẳng định từ vị cán bộ ngân hàng rằng: "Cháu cũng mua trái phiếu Tân Hoàng Minh. Nếu bác không tin thì cháu có thể gửi sổ đỏ để làm tin".

Những tưởng sẽ có thêm ít đồng để rút ra xây mộ cho bố mẹ, sửa nhà, mua nhà cho con... nhưng cuối cùng vợ chồng bác T. đã phải "hoảng hốt" khi biết trái phiếu mình mua bị hủy.

"Tiền bán đất, bán vàng của bố mẹ tôi để lại trước khi mất. Có cả tiền ma chay của bố mẹ tôi.  Hai vợ chồng già giờ chỉ biết trông cậy vào mấy triệu bạc lương", bác T. bày tỏ. 

Cũng vì tin tưởng lãnh đạo của một ngân hàng lớn, vốn là hàng xóm cách nhà 100m, bác N.V.A. (86 tuổi) cùng con gái đã chuyển 3 tỉ đồng tiền gửi tiết kiệm ngân hàng sang mua trái phiếu Tân Hoàng Minh. 

"Tiền bán nhà đất, tiền cả đời gom góp, tằn tiện từng xu từng hào để dưỡng già từ rày tới lúc mất, lo mồ mả. Hai ông bà già còn phải nuôi đứa cháu nhỏ nữa. Giờ đau ốm, tiền thuốc thang không có", bác A. bày tỏ. 

,

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Không nén được nước mắt, chị L.T.A. (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ mỗi ngày bán xôi để "nhặt nhạnh từng đồng", cộng thêm tiền nhà nước đền bù đất, tiền em trai cho, nên cũng gom được gần 1 tỉ đồng gửi tiết kiệm. 

Chỉ vì nhân viên ngân hàng "cứ nài nỉ", hứa hẹn có lãi suất cao, nên chị A. đã mềm lòng chuyển sang mua trái phiếu Tân Hoàng Minh, để rồi giờ tiền gốc không biết khi nào nhận lại được, vừa bán xôi vừa phải tranh thủ thời gian đi đòi. 

"Trái phiếu chào bán trong thời gian dài, cơ quan quản lý không thể không biết. Nhà đầu tư đa phần mua ở ngân hàng, chứ không phải mua ở ngoài đường hay chợ đen, không thể để nhà đầu tư bơ vơ", chị T.M.H. (Hoàn Kiếm, Hà Nội) bày tỏ. 

Thứ trưởng Bộ Tài chính gặp đại diện nhà đầu tư trái phiếu Tân Hoàng Minh

Đại diện các nhà đầu tư trái phiếu Tân Hoàng Minh vừa có cuộc trao đổi trực tiếp với Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi và các thành viên thuộc đoàn tiếp công dân của Bộ Tài chính.

Trước thứ trưởng, đại diện các nhà đầu tư đưa ra các đề nghị như truy cứu trách nhiệm hình sự của cá nhân phụ trách việc phát hành trái phiếu Tân Hoàng Minh, đề nghị Bộ Tài chính làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) để nhà đầu tư sớm được hoàn tiền - trả dần theo tỉ lệ tiền đã thu hồi được từ Tân Hoàng Minh...

Sau khi nghe nhà đầu tư trình bày, ông Nguyễn Đức Chi chia sẻ Bộ Tài chính ghi nhận tất cả các ý kiến của nhà đầu tư để nghiên cứu, phối hợp với các cơ quan chức năng cùng nhà đầu tư để giải quyết các đề nghị.

Tuy nhiên, thứ trưởng cũng cho biết Bộ Tài chính chưa thể đưa ra thời hạn cụ thể về việc có văn bản hướng dẫn hoàn trả cho nhà đầu tư.

"Bộ Tài chính ủng hộ và sẽ phối hợp sớm nhất với Bộ Công an và các cơ quan có liên quan để nhanh chóng giải quyết quyền lợi của các nhà đầu tư theo quy định. Bộ Tài chính khẳng định quyền lợi của các công dân đã ghi trong hợp đồng hợp pháp, hợp lệ sẽ được bảo vệ.

Về giải quyết sớm đề nghị của công dân, tôi sẽ chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán nhà nước khẩn trương trong tuần tới (từ ngày 19-9-2022 đến 23-9-2022) liên hệ làm việc với C03 và sẽ trả lời các nhà đầu tư trong tháng 9-2022", thứ trưởng cho hay.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh sử dụng 3 công ty con để gian dối phát hành trái phiếu

TTO - Theo cơ quan điều tra, chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh và một số thuộc cấp đã sử dụng pháp nhân của 3 công ty con để thực hiện hành vi gian dối trong việc phát hành, mua bán trái phiếu huy động tiền của nhiều nhà đầu tư.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:以太坊单双博彩(www.eth108.vip):Trầy trật đòi tiền trái phiếu Tân Hoàng Minh: Vừa bán xôi vừa tranh thủ thời gian đi đòi
发布评论

分享到:

erc20转换trc20(www.u2u.it):加息前景推动美元走强 加元和澳元跌至2020年以来最低水平
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。